ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์ยุโรป
 
ทัวร์ต่างประเทศ
 
ทัวร์ฮิตแนะนำ
 
แพ็คเกจทัวร์
 
เรือสำราญ
 
เกี่ยวกับบริษัท
 
ติดต่อเราที่นี่
แพ็คเกจทัวร์มัลดีฟส์
รูปภาพท่องเที่ยว
ข้อมูลสายการบิน
รับสมัครงาน
จองโรงแรมทั่วโลก
เช่ารถยนต์ทั่วโลก
ติดตามบนเฟสบุ๊ค เพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ ติดตามบนทวิสเตอร์ ติดตามบนยูทูป ติดตามบนอินสตาแกรม เพิ่มเราเป็นเพื่อนในสไกด์ ติดตามเราบน pin +1บนกูเกิลพลัส

      ข้อมูลท่องเที่ยว

ข้อมูลท่องเที่ยว/ข้อมูลท่องเที่ยว

ข้อมูลท่องเที่ยว

นอกจากชายหาดจะสวยงามแล้ว ยังมีเกาะ, ภูเขา และหาดทรายหลายแห่งที่สวยงามมากอีกด้วยจนทำให้ที่นี่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว ทางทะเลที่สำคัญมากของเอเชียตะวันออกเชียงใต้ยิ่งไปกว่านั้นที่นี่ยังมีสวนสนุก
มีสีสันของผลหมากรากไม้ สินค้าทั้งสด และไม่สดรวมทั้งบรรยากาศของบ้านเมืองแบบสมัยโบราณซึ่งที่สามเหลี่ยมปาก แม่น้ำโข่งแห่งนี้เป็นศูนย์กลางทางการเกษตร
ซาปา Sapa เที่ยวซาปา เมืองทางตอนเหนือของ เวียดนาม ซึ่ง ซาปา เต็มไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ และวิถีชีวิตชาวเมือง เช่น นาขั้นบันไดซาปา หมู่บ้าน Cat Cat เอาเป็นว่าหากมีโอกาสไป เที่ยวเวียดนาม ห้ามพลาดการไป เที่ยวซาปา
ในปัจจุบันเมืองแสนสวยแห่งนี้อยู่ในเขตภูเขาทางใต้ตอนกลางของเวียดนาม ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายจากสังคมเมืองดาลัด เป็นเมืองเล็กๆซึ่งผู้คนสามารถเดินไปมาได้สะดวกแถมยังมีวิวสวยๆของสถาปัตสไตล์ ฝรั่งเศสที่ถูกรายล้อมด้วยวิวทิวทัศน์ที่ตระการตาจากภูเขาและต้นไม้ที่ขึ้นรายล้อมเมืองอย่างเป็น ระเบียบ
ที่เรียกชื่อแบบนี้ เนื่องมาจาก36อาชีพอันเก่าแก่ที่ทำมาค้าขายกันในย่านนี้เป็นย่านค้าขายที่คึกคักด้วย สินค้านานาชนิดทั้งของกินเสื้อผ้าและของที่ระลึก
 
ทัวร์เกาหลีราคาถูก
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์จีน
ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์พม่า
ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์สิงคโปร์
ทัวร์ยุโรปราคาถูก
 

จองโรงแรม Screen Saver ข้อมูลท่องเที่ยว วิดีโอคลิป รูปภาพท่องเที่ยว วิดีโอคลิป ชมรม วิดีโอคลิป

 

ทัวร์เกาหลี ทัวร์เวียดนาม ทัวร์ฮ่องกง